Mai's Kitchen
maiphamkitchen@gmail.com

Giới thiệu

Những dòng đầu tiên của blog Mai’s kitchen được viết vào đầu tháng 9 năm 2014. Bây giờ, mình đang là nhân viên văn phòng, vừa tròn 36 tuổi, mẹ của 1 bé trai 7 tuổi và 1 bé gái 1 tuổi. Trong hối hả của thời gian với rất nhiều công việc không tên khi tự tay chăm sóc một gia đình thì thời điểm hạnh phúc trong ngày của mình là lúc được nấu nướng trong căn bếp nhỏ. Niềm đam mê nấu nướng chẳng biết được bắt đầu từ khi nào nhưng mỗi ngày mình lại càng thấy ham thích khám phá “nghệ thuật” này nhiều hơn. 

Những món ăn trong bếp của Mai đều là những món ăn hàng ngày đơn giản, dễ làm mà ngon miệng, giàu dinh dưỡng. Mình  luôn tin rằng ”bất cứ ai cũng có thể nấu ngon nếu họ được chỉ cho cách nấu đúng”, đây cũng chính là lý do mà mình bắt tay vào viết blog để chia sẻ với các bạn các công thức nấu ăn do mình đã tự tay thực hiện.  Các món ăn do mình và anh xã cùng nhau trang trí với các nguyên liệu đơn giản nhất mà bếp mình có ở thời điểm đó. Toàn bộ hình ảnh do anh xã mình chụp bằng máy Nikon D90.

Cám ơn bạn đã ghé thăm và đừng quên chia sẻ thêm với Mai’s kitchen những bí quyết nấu ăn hay cách trang trí các món ăn của bạn để chúng mình cùng nhau tìm ra cách nấu ngon miệng nhất, đảm bảo dinh dưỡng nhất cho những món ăn Việt giản dị thường ngày và  làm cho thực đơn của gia đình chúng ta thêm phong phú.

Chúc bạn luôn có những phút giây thật vui tươi trong bếp để giữ lửa hạnh phúc gia đình luôn ấm nồng!